Làm thế nào

Cách đăng ký Adflex CPO và hướng đi tốt nhất

Cách đăng ký Adflex CPO như thế nào thì ngày mai viết, nay muỗi chích với buồn ngủ quá, thế nhé mấy ông, ngủ ngon.

Chào mấy ông, tui trở lại rồi đây, haiz mấy hôm nay bệnh lười tái phát lâu quá, tự nhiên tháng tư mà trời lạnh đột ngột. Tui hỏi người ở đây họ bảo rét nàng Bân đấy, thề luôn đây là đợt thứ năm hay sáu gì đó tui gặp nàng Bân. Nàng Bân cứ đến rồi đi cứ đến rồi đi, sàng qua sàng lại làm bệnh ung thư lười của tui lại tái phát, quá buồn.

Xem nè, 17 độ lạnh chưa…
Đây nữa, tê hết tay sao viết?

He he he, lý do hợp lý không? Vui xíu thôi! Hôm nay tui sẽ giới thiệu thêm chủ đề về Adflex CPO một cách chi tiết. Tại bài viết này sẽ là bài hướng dẫn về cách tham gia Adflex cũng như phương hướng để mấy ông bà có thể phát triển với hình thức này. Nếu ai có thắc mắc Adflex CPO là gì thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

Cách đăng ký Adflex CPO Network

Rất dễ thôi.

Đầu tiên mấy ông nhấn vào link này, nó sẽ ra trang cho mấy ông đăng ký.

Đăng ký CPO Adflex bước 1
Đăng ký CPO Adflex bước 1

Check vào dấu đồng ý với thoả thuận, nhấn Tiếp tục để qua bước Điền thông tin.

Đăng ký CPO Adflex bước 1
Đăng ký CPO Adflex bước 2

Điền đầy đủ thông tin của mấy ông chính xác nhé, nhớ điền đầy đủ mấy ô có dấu sao. Lưu ý: mật khẩu tài khoản CPO không phải là mật khẩu email của mấy ông, nên đặt mật khẩu khác mật khẩu email để tránh nhầm lẫn nhé. Nhấn Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Đăng ký CPO Adflex bước 3
Đăng ký CPO Adflex bước 3

Ở đây mấy ông sẽ điền thông tin về kinh nghiệm của mình, đã từng chiến hình thức MMO này chưa, rồi loại hình traffic, doanh thu… Mấy ông cứ chém đi cũng được, mà không điền cũng được, không sao hết. Nhấn Tiếp tục nhé.

Đăng ký CPO Adflex bước 4
Đăng ký CPO Adflex bước 4

Bước này hoàn thành chờ duyệt. Cái này không duyệt tự động đâu mà duyệt bằng cơm đó, nên muốn nhanh thì có thể liên hệ bằng Zalo: 0961.007.774 bên đó sẽ approve nhanh cho mấy ông. Khi duyệt sẽ có email gửi đến địa chỉ email của mấy ông cung cấp khi đăng ký bên trên.

Làm quen với giao diện của CPO Adflex

Khi đã đăng ký CPO Adflex thành công và đăng nhập vào được giao diện Adflex, mấy ông cần chú ý những chỗ sau:

Giao diện CPO Adflex
Giao diện hệ thống CPO Adflex

(1) Mục nhân viên hỗ trợ (Affiliate Manager) đây là người trực tiếp hỗ trợ mấy ông các vấn đề về hệ thống Adflex, ví dụ như:

  • Hỏi trực tiếp sản phẩm nài hot nhất hiện nay, nhiều người chạy nhất.
  • Hỏi xem các thông tin thêm về sản phẩm.
  • Hỏi xem pre landing-page nào dùng ngon nhất, tỉ lệ chuyển đổi cao.
  • Hỏi xem admin nữ đã có người yêu chồng con gì chưa…í lộn, hỏi thêm các thắc mắc khác về hệ thống adflex…

Mỗi một ông khi đăng ký sẽ có người hỗ trợ khác nhau, của tui là em Nguyệt Minh xinh gái, tha hồ hỏi nhé.

(2) Thanh bên trái là Menu chức năng, hồi xưa tui nhớ có ít chức năng lắm, nay có đủ thứ, cơ bản thì mấy ông nên quan tâm mấy chức năng sau:

  • Offers: Danh mục các sản phẩm hiện đang được hệ thống triển khai.
  • Báo cáo: Đây là các biểu đồ thống kê để mấy ông thấy được hiệu quả khi mấy ông chạy ads các kiểu.
  • Thanh toán: Mục này mấy ông phải cập nhật thông tin về tài khoản ngân hàng, xác nhận đúng để mà có chỗ chuyển tiền về.
  • Link giới thiệu: Mục này chứa link giới thiệu của mấy ông, nếu người khác đăng ký qua link này thì mấy ông sẽ có thêm hoa hồng chia sẻ khi người đó win camp.

(3) Biểu đồ theo dõi doanh số. Là nơi thể hiện kết quả của mấy ông, bao gồm doanh thu, lượt click, mấy ông theo dõi biểu đồ này để tối ưu nội dung của mình cho tốt hơn.

Cách lấy link đi quảng bá sản phẩm

Tổng quan

Tại thanh menu bên trái mấy ông chọn mục Offer, nó sẽ có hai mục là Danh sách offer và Offer được duyệt.

Menu Offer Adflex CPO.
Menu Offer Adflex CPO.

– Danh sách offer là tất cả offer hiện có.

– Còn Offer được duyệt là offer mà hệ thống cho phép các ông chạy, hầu hết các sản phẩm trong Adflex đều duyệt tự động và cho các ông chạy, tuy nhiên có vài sản phẩm “đặc biệt” phải nhờ admin duyệt tay mấy ông mới được quảng bá, he he he, cứ tìm hiểu kỹ đi xem nó “đặc biệt” ở chỗ nào.

Khi nhấn vào danh sách offer, sẽ có một danh sách dài các sản phẩm hiện ra.

Danh sách sản phẩm hiện có của Adflex CPO.
Danh sách sản phẩm hiện có của Adflex CPO.

Mấy ông cần chú ý phía dưới cột “Tên sản phẩm” nó có chữ “HOT” tức là đây là sản phẩm mới nhất hiện có.

Hãy để ý thêm “Giá chia sẻ” đây là số tiền hoa hồng mấy ông sẽ được hưởng nếu có người chấp nhận mua hàng. Hầu hết giá rất cao nhé, he he he.

Về cột “Quốc gia” thì đây là thị trường sản phẩm tiêu thụ. Muốn chọn sản phẩm này quảng bá hãy nhấn vào Lấy link.

Chi tiết

Chi tiết một sản phẩm tại CPO Adflex.
Chi tiết một sản phẩm tại CPO Adflex.

Theo dõi hình trên, sau khi nhấn vào Lấy link mấy ông sẽ thấy có các mục:

– Đầu tiên là Pre Landing Page (1): mục này là trang tham khảo cho khách hàng, có thể là trang dạng tin tức, trang dạng review sản phẩm, hoặc trang dạng tâm sự cá nhân… Các trang này nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi hơn khi mấy ông đổ trực tiếp vào trang bán sản phẩm. Có rất nhiều để mấy ông tham khảo lựa chọn.

– Landing Page (2): đây là trang chủ bán hàng, hiện sản phẩm này có hai mẫu tuỳ mấy ông lựa chọn.

– Tracking Link (3): sau khi chọn Pre Landing Page và Landing Page xong thì mấy ông hãy copy tracking link này đi quảng bá, lưu ý hãy đảm bảo là tracking link được quảng bá chứ không phải các link phía dưới, để đơn hàng được hệ thống ghi nhận cho mấy ông.

Những mục khác từ từ mấy ông hãy nghiên cứu sau. Nó có tác dụng cho việc theo dõi tối ưu chuyển đổi trên facebook ads.

Hướng đi đúng đắn nhất với network Adflex CPO

Đến đây mấy ông đã hình dung ra kiếm tiền bằng Adflex phải làm những gì rồi đúng không. Đầu tiên là đăng ký Adflex, sau đó chờ được duyệt thì đăng nhập vào hệ thống, lấy link tracking có chứa ID của mình đi quảng bá, có người đăng ký mua hàng và chấp nhận mua hàng qua link đó thì mấy ông được tiền hoa hường.

Nghe có vẻ đơn giản, mấy ông làm theo và sau vài tuần sẽ được số sales rất khủng đó là 0 sale, vì sao vậy? Vì tất cả các Pre Landing Page bên trong mỗi sản phẩm đều được các admin, các shark (pro đi trước), các bạn khác có kinh nghiệm chạy nát cả rồi, đến lượt mấy ông dùng cái đó chạy thì đã quá nhàm, khách hàng cũng không mặn mà gì đến nó nữa. Phải làm sao đây? Còn phải làm nhiều thứ lắm mấy ông ạ.

Clone Pre Landing Page

Đầu tiên, khi chạy các trang nội dung có sẵn, các ông bỗng thấy ads vẫn cắn tiền ầm ầm, lượng người vào Pre Landing Page cũng rất đông, nhưng tại sao lại không có đơn nào thành công.

Đó là vì Pre Landing Page này đã nhàm với khách hàng, khách hàng giờ khôn lắm, họ nghĩ mình bán hàng cho họ là họ không mua đâu. Do đó mấy ông phải sửa lại page đó, làm sao để cho khách hàng thấy thông tin mình chia sẻ cho họ là đúng đắn và bổ ích, làm sao cho họ thấy là mình chỉ chia sẻ thông tin mà không phải là bán hàng. Sự tin cậy vào nội dung bài viết trên trang sẽ quyết định tỷ lệ chuyển đổi cho mấy ông.

Vậy làm sao để sửa các trang Pre Landing Page? Cái này mấy ông phải Clone lại các trang giới thiệu sang một trang khác mới hoàn toàn và sửa đổi. Cái này cần có yếu tố kỹ thuật và hosting. Trên group AMA có đăng rất nhiều hướng dẫn chi tiết. Tui sẽ cập nhật cách Clone Page cho mấy ông ở những bài viết sau.

Chạy quảng cáo

Nếu mấy ông đến với Adflex lần đầu, tui khuyên mấy ông nên học và tập chạy quảng cáo, rất mau thấy. Cho dù bây giờ mấy ông lỗ sml thì mấy ông vẫn thu được ít nhiều kinh nghiệm để sau này khi phát triển nhiều mảng khác còn cần đến nó. Về kênh quảng cáo thì có nhiều lắm, như: Facebook Ads, Zalo Ads, MGID ads, Google Ads… hiện tại tui đang tìm hiểu thêm về Tiktok Ads có vẻ rất khả thi.

Lưu ý khi chạy ads: Khi chạy Facebook ads phải bọc link, không được chạy trực tiếp link tracking sẽ bị khoá tài khoản ads. Chạy quảng cáo phải kết hợp các tools để dễ theo dõi kết quả, qua đó còn tối ưu lại các nội dung trên trang đích. Nếu không có kinh nghiệm, nên học tập từ từ tại group hoặc tham gia các khoá học uy tín, đừng nên cắm đầu chạy thật nhiều khi không có thông tin.

SEO

Ngược lại với chạy ads, hình thức SEO chỉ áp dụng cho những người ít vốn nhưng nhiều thời gian và sự quyết tâm. SEO cũng có nhiều kênh rất tốt ngoài website, ví dụ như SEO Video Youtube hiện đang rất hot, hoặc hãy thử làm miễn phí với video Tiktok. Thực sự tui rất thích SEO mặc dù khá là gà công nghiệp môn này.

Bên cạnh đó hình thức SEO này rất hoan nghênh những bạn đã có sẵn các website về các chủ đề sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, giới tính… mà đã có traffic đều đặn.

Lưu ý

– Khi đến với CPO Adflex lần đầu, mấy ông nên đọc kỹ tất cả các bài hướng dẫn tân thủ ở trong group AMA, quà tân thủ cũng sẽ được phát ở trong đó luôn.

– Hoặc nhanh hơn, hãy nhờ hỗ trợ đến từ admin support của mình, họ sẽ rất nhiệt tình giúp đỡ mấy ông.

– Luôn luôn theo dõi thông tin về sản phẩm, sẽ được cập nhật và gửi qua email của mấy ông để có những chiến lược đúng đắn phù hợp nhất.

Kết

Đến đây cũng đã kết thúc bài viết về cách đăng ký CPO Adflex cũng như các phương pháp để kiếm tiền với mạng này. Nhìn chung muốn thành công cũng không có gì phức tạp lắm, nghiên cứu kỹ lưỡng và bắt tay vào làm là được thôi.

Tui sẽ ráng cập nhật những bài khác chi tiết hơn về hình thức MMO này. Nếu có thắc mắc bất cứ vấn đề gì, cứ để lại bình luận đừng ngại ngùng.

Cám ơn quý chế đã theo dõi hết bài viết, xin chào và hẹn gặp lại những lần sau.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x