Khoá học,  Review dạo

KTcity là gì? 8 khoá học miễn phí nhưng chất trên KTcity

KTcity là cái giống gì, có ăn được không mà thằng này viết bài lên đây??

Chắc mấy ông mấy bà sẽ có thắc mắc như vậy, nhân tiện trong đầu nghĩ luôn là tui rất xàm xí chứ gì, tui biết hết hơ hơ hơ.

Hôm nay tui sẽ giới thiệu cho quý chế một website mà trên đó có cung cấp các khoá học cực kỳ hữu ích cho mấy chế trong quá trình mới, đã và đang làm MMO. Đó chính là KTcity.

KTcity là gì?

KTcity là một nền tảng e-learning (học tập trực tuyến) thông qua các sản phẩm số. Tại đây sẽ là nơi các chuyên gia cung cấp, chia sẻ các kiến thức bằng nhiều hình thức như video, ebook, sách, bài viết, phần mềm… Tất cả được kiểm tra chọn lọc và hiệu chỉnh bởi đội ngũ KTcity team.

Khi đến đây mấy ông bà sẽ tìm được các khoá học tốt nhất về MMO, kinh doanh, personal skills, digital maketing…

Tại sao nên học tại KTcity?

Đối với những người chưa biết gì thì không nói, nhưng những người đã có mầy mò trước rồi sẽ thắc mắc là tại sao lại cần phải đăng ký và mua khoá học? Những kiến thức này có thể dễ dàng tìm thấy nhan nhản trên mạng, youtube hoặc các group facebook.

 • Đúng vậy, kiến thức này đã có sẵn trên mạng, nhưng mấy chế có biết kiến thức trên mạng nó bao la chừng nào không?
 • Vì các ông dễ dàng tìm kiếm trên mạng quá nên mấy ông có biết cái nào có ích để học không?
 • Có đủ thời gian để mị này test nó xem có hiệu quả hay không?
 • Và liệu có những rủi ro nào khác nữa không?

Để mấy ông tìm được và học xong một kiến thức mà có thể dùng nó để kiếm ra tiền thì cũng đã tốn bao nhiêu thời gian, công sức chưa kể học phí cao hay không nữa.

Do vậy tốt nhất khi biết chỗ nào có, hãy vào đó mà tìm cho nhanh. Đã có những người tập hợp và giữ lại những nội dung cốt lõi thì chúng ta không nên đi tìm lòng vòng cho mất công.

Và nền tảng KTcity là một nơi có những chuyên gia đã làm thay chúng ta những điều đó. Họ chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến tâm huyết, những hướng đi đúng đắn nhất để mang lại kết quả vượt trội.

Tiêu chí của họ là để tránh mất mát và những rủi ro không đáng có trong quá trình làm MMO, mọi người nên trang bị thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của những người đi trước, sau đó suy xét kỹ lưỡng để tìm ra hướng đi an toàn và thành công cho riêng mình.

Để tui nói thêm một số nguyên nhân dưới góc nhìn của tui nhé.

Tập hợp nhiều Expert (chuyên gia) giỏi

Các chuyên gia tại KTcity
Các chuyên gia tại KTcity.

Tại KTcity có rất nhiều bạn trẻ, ờ…trẻ hơn tui (nếu mấy ông thấy họ trẻ hơn mấy ông thì xin lỗi đừng thắc mắc nữa nhé, bởi vì mấy ông cũng đã già giống tui rồi, hé hé hé). Các bạn này là những chuyên gia rất giỏi và nổi tiếng trong các lĩnh vực riêng biệt của họ.

Đa phần các bạn ấy đều có nhiều kinh nghiệm kiếm tiền online và digital marketing, và có rất nhiều mảng khác nhau, do đó mỗi Expert sẽ có chuyên sâu ngách khác nhau.

Ngoài ra, không những có các thầy giáo đập chai (cha nội Trung Kiên) mà còn có các cô giáo dễ thương nữa, tha hồ mấy ông lựa chọn mà học, é he he he he. (Xem danh sách các chuyên gia tại đây, biết đâu có người quen đó.)

Nhiều khoá học chất lượng

Chắc chắn Expert giỏi thì khoá học sẽ chất lượng. Ngoài ra còn được buid, giám sát bởi đội ngũ KTcity nên mấy ông có thể yên tâm.

Giá các khoá học thì rất rẻ, đến nỗi nếu mấy ông học mấy khoá bán nước bọt đắt đỏ tào lao bên ngoài xong vô đây lại thấy rẻ như cho.

Thậm chí còn có nhiều khoá học chất lượng rất tốt mà tui hay thắc mắc tại sao tụi hắn lại để miễn phí, đúng là mấy cha nội Expert này nhiều tiền quá rồi nên muốn cho không đây mà.

Ngoài ra phần nhiều các khoá học khi mấy ông tham gia, sẽ được gia nhập các nhóm hỗ trợ do chính Expert đó chủ quản. Để làm gì?

Đó là vì các thông tin kiến thức online luôn thay đổi từng ngày, mới sáng là A đến chiều thành C rồi. Nhất là thằng facebook đó.

Do đó khi vào nhóm của các Expert này mấy ông sẽ được hỗ trợ nhiệt tình bởi cộng đồng của họ, cập nhật các thông tin kiến thức, chia sẻ biết bao nhiêu thứ hay ho, có thể là nhóm facebook, có thể là nhóm telegram, zalo…chưa chắc khi học mấy khoá ngoài mấy ông đã có nhé.

Có thể kiếm tiền bằng chính KTcity nếu muốn

Sau khi học xong rồi mà mấy ông cảm thấy mình có thể làm được hơn mấy cha nội Expert này, hoặc mấy ông có các kiến thức đặc biệt tốt muốn sẻ chia lên đây thì mấy ông có thể đăng ký làm chuyên gia cho KTcity. Nếu đủ sức tạo các khoá học chất lượng có nhiều người học, mấy ông có thể kiếm được rất nhiều.

Hoặc đơn giản hơn mấy ông có thể làm Partner cho KTcity bằng cách quảng bá khoá học. Đây là một dạng Affiliate của nền tảng, như tui nè.

Lưu ý: nếu muốn quảng bá khoá học nào thì mấy ông phải có xác nhận là đã học hoàn thành và hiểu nó thì mới được quảng bá.

Các khoá học miễn phí hiện có

Trước khi đến với các khoá miễn phí, hãy xem thử tui đã học những gì tại KTcity nhé.

Các khoá học chất lượng mà tui đã học tại KTcity

Khoá tạo thu nhập bằng KTcity

Tên đầy đủ: Epic Community: Cộng đồng tạo thu nhập với KTcity Partner (Khóa học + Group chuyên môn).

Tác giả: Thế Khương & Kiemtiencenter Team.

Hình thức: Video + Support Group.

Tags: KTcity, Affiliate, Reviewer Program.

Giới thiệu: Nếu lần đầu tiên mấy ông bà đến với KTcity, tui khuyên mấy chế nên mua ngay và luôn khoá học này. Đội ngũ Kiemtiencenter nói chung và Thế Khương nói riêng về mặt uy tín lẫn khả năng thực chiến thì đã quá quen thuộc với các cộng đồng MMO rồi. Trong khoá này có hai expert trình bày rất chi tiết các cách mà mấy chế có thể thực hành kiếm tiền luôn. Đặc biệt khoá học tập trung đầy đủ nhất các góc nhìn, kỹ năng cần có để mấy chế có thể chiến với nhiều hình thức MMO về sau.

Khoá này hay mà chỉ giới thiệu thì không nói hết mấy cái hay ở trong đó, mấy chế xem thêm Review của tui về khoá học nha (cập nhật sau).

Khoá học Dropshipping của Lai Viết Nam

Tên đầy đủ: Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn kiếm $500 – $1000/tháng bằng hình thức Shopee Dropshipping.

Tác giả: Lai Viết Nam.

Hình thức: Video + Support Group.

Tags: Shopee, Dropship.

Giới thiệu: Đây là khoá học mà tui rất thích, rất chi tiết và luôn luôn cập nhật mới kiến thức, có nhóm hỗ trợ trên telegram. Khoá học có 9 chương, mỗi chương chia làm các bài nhỏ rất chi tiết. Đây là tâm huyết của tác giả Lai Viết Nam đã chia sẻ cho cộng đồng. Vì dự đoán Shopee sẽ phát triển mạnh trong thời gian tới, nên ngu như tui cũng cố đu bám kiến thức khoá này. Tui khuyên mọi người nên mua khoá này để học thêm không chỉ Shopee mà sau này còn có thể áp dụng cho các kênh khác.

Review khoá học này tại đây (cập nhật sau).

Khoá Affiliate Shopee của Shopee Team

Tên đầy đủ: Khóa học Shopee Super Affiliate – Tạo thu nhập đều đặn với affiliate marketing trên nền tảng Shopee.

Tác giả: Nguyễn Đức Lộc & Shopee Affiliate Team.

Hình thức: Video + Support Group.

Tags: Shopee, Affiliate.

Giới thiệu: Nếu quý vị chưa muốn kinh doanh trên Shopee bằng Dropship thì có thể chọn một hướng đi khác là tiếp thị liên kết. Thì trong khoá học này với sự kết hợp của Đức Lộc và Shopee Affiliate Team sẽ mang đến một chiến lượt hoàn chỉnh để mấy chế có thể chiến Affiliate một cách hiệu quả.

12 bước SEO Youtube

Tên đầy đủ: Ebook Quy trình 12 bước SEO video đạt thứ hạng cao trên Youtube.

Tác giả: Hùng Vương.

Hình thức: Ebook.

Tags: Youtube.

Giới thiệu: Đã bao giờ mấy ông thắc mắc là clip của mình up lên Youtube lại không có ai xem không? Rõ ràng chất lượng lẫn nội dung rất tốt mà vẫn thua mấy clip re-up cào cào khác. Đó là do mấy ông chưa tối ưu SEO đó. Hãy tự sắm cho bản thân bí kíp để đưa video của mấy ông lên đỉnh. Nó có hết trong ebook này đây.

Tổng hợp content chạy Facebook Ads

Tên đầy đủ: 7900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng. Đầy đủ các ngành HOT nhất hiện nay.

Tác giả: Thế Khương & Kiemtiencenter Team.

Hình thức: PDF Share link.

Tags: Facebook.

Giới thiệu: Không phải đơn giản mà Thế Khương là trùm cuối của Kiemtiencenter. Đó là một quá trình học, hành động, sml và tích luỹ lâu dài. Và được share chỉ với chi phí tương đương bằng một ly cà phê, hàng ngàn mẫu quảng cáo facebook đỉnh cấp đa dạng ngóc ngách do Thế Khương tổng hợp đã đến tay mấy chế rồi. Quá hời đúng không?

Vậy, các khoá miễn phí thì sao?

Theo cá nhân tui nghĩ, nếu đã là khoá học nhằm thêm kiến thức bản thân để kiếm tiền thì tốt nhất nên mua những khoá học có phí, vì sao vậy?

Vì khi bỏ tiền ra mua khoá học thì mấy ông sẽ có trách nhiệm với đồng tiền mà mình đã đầu tư hơn, kiến thức sẽ được mấy ông trân trọng hơn.

Có thể mấy ông sẽ đâm đầu vào học-thực hành, học-thực hành, nó sẽ có kết quả rất nhanh.

Khác với các khoá miễn phí, mấy ông chỉ xem qua qua và nghĩ là nó miễn phí mà, sau này tìm lại rồi học cũng được.

Một thời gian sau, miễn phí nhưng chỉ học kiểu cưỡi ngựa xem hoa, lỗi thời và không áp dụng được gì.

Cái này là từ bản thân tui rút kinh nghiệm cho mấy ông thấy thôi. -.-

Tuy là nói như vậy, nhưng khi có khoá miễn phí tui vẫn giới thiệu cho mấy chế, biết đâu sẽ có ích cho những ai siêng năng và có quyết tâm làm MMO khi vốn khởi nghiệp ban đầu khá eo hẹp.

Đừng xem thường những khoá miễn phí trên KTcity, nếu kiến thức thu phí cho mấy chế 100% giá trị thì kiến thức miễn phí đã cung cấp 70 đến 80% giá trị cốt lõi rồi. Ngon đúng không?

Các khoá học miễn phí cực ngon tại KTcity

Ebook MMO của Thế Khương

Tên đầy đủ: Ebook MMO cho người mới bắt đầu – Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020).

Tác giả: Thế Khương.

Hình thức: Ebook.

Tags: Cảm hứng, xu hướng.

Giới thiệu: Đây là một Ebook tóm tắt cả quá trình làm MMO của tác giả Thế Khương cùng team của mình từ lúc mới bắt đầu làm MMO 2013 cho tới nay. Đọc Ebook này sẽ truyền cảm hứng cho mấy chế rất tốt, tui đọc đi đọc lại hoài. Bên cạnh đó Thế Khương cũng chỉ ra những phương pháp kiếm tiền đang thịnh hành hiện nay để mấy chế có thể định hình và theo đuổi.

Cách viết content chuẩn SEO của Đình Tỉnh

Khoá học miễn phí của Đình Tỉnh tại KTcity.
Khoá học miễn phí của Đình Tỉnh tại KTcity.

Tên đầy đủ: Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút – Áp dụng được cho mọi ngành nghề.

Tác giả: Đình Tỉnh.

Hình thức: Video.

Tags: SEO, content, website.

Giới thiệu: Đây là một khoá học mà tui thấy rất hay, chắc là vì cá nhân tui thích SEO. Lúc trước tui tưởng tui biết làm SEO rồi nhưng khi xem kỹ khoá học này thì tui cảm thấy còn nhiều thứ cần tối ưu. Nếu ai đang có dự định làm website và làm SEO thì đây là một khoá học đáng xem.

Phương pháp scale Facebook Ads của ông thần Trung Kiên

Tên đầy đủ: 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO.

Tác giả: Lê Trung Kiên.

Hình thức: Video.

Tags: Facebook Ads, CPO Adflex.

Giới thiệu: Nếu mấy chế đã biết sơ sơ qua chạy Facebook Ads thì đây là video không thể bỏ qua. Nội dung video cực chất giới thiệu ba phương pháp cơ bản nhất để nhân rộng chiến dịch một cách hiệu quả. Tất cả được trình bày qua giọng đọc của ông nội Trung Kiên, bựa, lầy, nhưng cũng rất chân thành thiết thực khiến cho mọi học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Chạy quảng cáo bằng tin nhắn SMS giá rẻ của Dương Nhật Long

Tên đầy đủ: Video hướng dẫn chi tiết cách dùng tin nhắn SMS để marketing và remarketing với chi phí chỉ 10đ/tin.

Tác giả: Dương Nhật Long.

Hình thức: Video.

Tags: Marketing, Mobile SMS.

Giới thiệu: Đây là một video chất lượng, một hướng đi theo tui là mới nếu quý chế muốn đa dạng kênh traffic của mình. Tại đây tác giả đã mô tả chi tiết cách mang đến thông tin cho khách hàng bằng giá rất rẻ 10đ/tin SMS dựa trên tệp số điện thoại đã có sẵn. Gợi ý nghách làm cho mấy ông có thể áp dụng: tài chính, quảng cáo game, quảng cáo website, trang tin tức, thể thao… Xem xong clip này mấy ông sẽ thấy công nghệ hay đến mức nào.

Cách freelancer kiếm tiền của Maya

Tên đầy đủ: Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do.

Tác giả: Maya.

Hình thức: Video.

Tags: Freelancer, Personal Skills.

Giới thiệu: Khoá này tui nghĩ rất thích hợp với các bạn đang làm sinh viên, muốn kiếm thêm tiền trang trải việc học. Tác giả Maya sẽ chỉ cho các ông thấy được cách ứng dụng kỹ năng cá nhân ra sao, cách sắp xếp công việc như thế nào để có thể kiếm tiền từ các trang Freelancer.

Cách quản trị hosting cPanel và Direct Admin của Võ Thanh Duy

Tên đầy đủ: Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin (2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay).

Tác giả: Võ Thanh Duy.

Hình thức: Video, Discuss group.

Tags: Hosting, Website.

Giới thiệu: Khoá học bằng video này rất rạch ròi, chia làm nhiều phần dễ tìm dễ hiểu. Tác giả Thanh Duy cũng là người kỹ tính và có trách nhiệm nên những ai chưa rành về mảng quản trị hosting nên đăng ký khoá học này. Mấy chế muốn học thì hãy đăng ký nhanh lên đi vì theo tui được biết khoá này sắp được thương mại hoá rồi.

Kiếm tiền bằng setup chatbot cơ bản của Viết Nam

Tên đây đủ: Khóa học Hướng dẫn kiếm từ 5 – 10 triệu/tháng với KTcity Partner bằng Chatbot Automation.

Tác giả: Lai Viết Nam.

Hình thức: Video.

Tags: Chatbot, KTcity Partner, Funnel.

Giới thiệu: Đây mà một trong những khoá học chất lượng mà giá chỉ có 0đ. Khoá học này rất hay và bổ ích, tui rất thích vì sự rõ ràng trong sự trình bày nội dung. Bên cạnh đó tác giả Viết Nam cũng rất cẩn thận hướng dẫn từng chút một. Còn nữa, nếu có gì mới thì được update trong group học viên của khoá học.

Khi có những khoá miễn phí mới tui sẽ cập nhật sau cho mấy chế nhé.

Lưu ý

Để ý cái này nhé.
Để ý cái này nhé.

Đối với học viên

 • Khi mới tham gia, mấy ông sẽ phải đăng ký bằng địa chỉ email của mấy ông. Tất cả mọi thay đổi hoặc thông tin liên quan ví dụ như về thông tin khoá học, các khoá học mới sắp ra mắt hoặc là bảo mật hai lớp đều được gửi về cho email đó.
 • Mấy khoá học miễn phí học chỗ nào xào chỗ đó, đừng để dành giống tui nhé. Học mà không hành rốt cuộc chằng có kết quả gì.
 • Trong quá trình học các khoá miễn phí, sẽ có các đề xuất học các khoá nâng cao hơn, nếu cảm thấy nó hay và bổ ích thì mấy ông nên đăng ký học. Còn nếu lo lắng về chất lượng thì quay về đây tui review cho, he he.
 • Nếu mấy chế còn lăn tăn về độ tin cậy của KTcity thì có đây những bài viết trên các báo uy tín nè: VTV News, Dân trí, Cafebiz.

Đối với ai muốn làm Partner

 • Khi đăng ký các khoá học, mấy ông sẽ được tạo tài khoản tại KTcity bằng địa chỉ email. Sau đó với chính tài khoản học tập đó mấy ông có thể dùng nó để làm Partner cho KTcity.
 • Đăng ký khoá nào thì phải học đến nơi đến chốn, mới hiểu được người ta nói gì để mà còn đi review public. Đừng nên ôm con bỏ chợ hoặc resell giá rẻ, tội tác giả khoá học lắm.
 • Đọc kỹ các chính sách của KTcity tại đây.
 • Tốt nhất nên mua khoá học Epic Community của Thế Khương Team, trong đó có định hướng và phương pháp làm KTcity Partner rất hiệu quả.

Kết

Bài viết hơi hơi dài, cuối cùng tui cũng đã giới thiệu xong nền tảng KTcity. Trong tương lai tui sẽ cập nhật thêm danh sách các khoá học mà tui đã học vào. Ừm tốt nhất là sẽ tách thành các bài review khoá học chi tiết, mấy chế ráng đón xem rồi lựa khoá nào thơm thơm mà học để chiến nhé nhé nhé.

Cám ơn quý vị đã đọc bài viết đến đây, xin chào và hẹn gặp lại lần sau.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x